Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Việt cộng cao cấp Yên Bái bắn giết nhau.


Tin tức chấn động nước Nam trúng dịp lễ mừng Cách mệnh tháng Tám.
Lãnh đạo tỉnh cao cấp nhứt Yên Bái, Bí thơ Tỉnh ủy cùng Chủ tịch Hội đồng nhơn dân kiêm Trưởng ban Tổ chức Chánh quyền tỉnh hôm nay đã hy sanh anh dũng vì bị Trưởng tỉnh Kiểm lâm rút súng K59 ra bắn chết ngay trong phòng làm việc.
Vị trưởng Kiểm lâm sau đó giành viên đạn cuối cùng tự nã vô đầu đi theo hai lãnh đạo đồng chí xuống suối vàng gặp gỡ bác Hồ.
Chưa rõ vì sao, nhưng theo lời đồn thổi trên mạng, sát thủ là con rễ của nguyên bí thư tỉnh ủy vừa bị duống (vợ sát thủ là chủ tịch hội phụ nữ tỉnh, anh vợ là trưởng ban dân vận tỉnh). Sát thủ được cơ cấu vô ghế kiểm lâm trưởng béo bở năm 2014, ngồi thong dong hốt của rừng "lâm tặc" về đúc vàng ki lô khối chôn dưới nền nhà, ấy sau khi ông gia về hưu thời bị "tinh giảm biên chế" mất chức ngay đơ vì "tỉnh sáp nhập nông lâm vô một".
Có thể năm nay đồng chí Bí thơ và đồng chí Chủ tịch đặt vấn đề "cơ cấu lại" tốn đô la thế nào đó mới sanh ra cái sự "đau lòng đảng lắm!".


Bình luận sự hy sanh đồng chí, phây Dân Luận có kẻ dẫn Nam Cao ra chia sẻ như sau:
"Cả làng Vũ Đại nhao lên. Họ bàn tán rất nhiều về vụ án không ngờ ấy.
Có nhiều kẻ mừng thầm, không thiếu kẻ mừng ra mặt ! Có người nói xa xôi: "Trời có mắt đấy, anh em ạ!" Người khác thì nói toạc: "Thằng nào chứ hai thằng ấy chết thì không ai tiếc! Rõ thật bọn chúng nó giết nhau, nào có cần phải đến tay người khác đâu".
Mừng nhất là bọn kỳ hào ở trong làng. Họ tuôn đến để hỏi thăm, nhưng chính là để nhìn lý Cường bằng những con mắt thỏa mãn và khiêu khích.
Ðội Tảo, không cần kín đáo, nói toang toang ngay ngoài chợ, trước mặt bao người: "Thằng bố chết, thằng con lớp này không khỏi người ta cho ăn bùn". Ai chả hiểu "người ta" đó là chính ông. Bọn đàn em thì bàn nhỏ: "Thằng mọt già ấy chết, anh mình nên ăn mừng". Những người biết điều thì hay ngờ vực, họ chép miệng nói: "Tre già măng mọc, thằng ấy chết, còn thằng khác, chúng mình cũng chẳng lợi tí gì đâu ..."


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét